Lễ Trao học bổng và Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

24 Tháng Ba 2023 10:13 SA

Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Chương trình “Lễ Trao học bổng Khuyến khích học tập cho HSSV Học kỳ I - Năm học 2022-2023”, Chung kết “Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)” và chung kết môn bóng đá nữ.

Tham dự chương trình có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao, Phó bí thư Đảng Bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Ông Nguyễn Phước Đức- Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, chủ tịch Công đoàn trường.

+ ThS. Mai Thị Phương – Trưởng ban nữ công, phó chủ tịch công đoàn nhà trường.

+ ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Công Tác Chính Trị HSSV.

+ ThS. Trần Hạnh – Trưởng khoa khoa học cơ bản.

+ ThS.BS. Nguyễn Quốc Huy –  Bí thư Đoàn trường.

Cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức và các bạn sinh viên thuộc các khoa trong trường.

Sau một học kỳ nỗ lực, chăm chỉ học tập và tham gia các hoạt động của trường, nhằm ghi nhận, tôn vinh những HSSV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện; tạo không khí tiếp tục thi đua để phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt hơn nữa trong học kỳ tới, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Lễ trao học bổng khuyến khích học tập cho 90 bạn HSSV có kết quả học tập, rèn luyện cao nhất học kỳ I, năm học 2022-2023.

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng trao học bổng dành cho sinh viên xếp loại xuất sắc

Sau chương trình trao học bổng, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức chung kết hội diễn văn nghệ chào mừng 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Ngay từ những ngày đầu tháng ba, Đoàn trường đã thiết thực triển khai tổ chức các phong trào hoạt động như: Hiến máu nhân đạo, Ra quân chủ nhật xanh, Hội thao bóng đá nữ, Hội thao bóng chuyền nam và Hội thi văn nghệ thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Trải qua các vòng thi sơ loại ở 02 đoàn Khoa, Ban thường vụ Đoàn trường đã chọn ra được 16 tiết mục đặc sắc nhất.

Sau hội thi chung kết văn nghệ là chung kết môn bóng đá nữ, và đội vô địch trong môn bóng đá nữ đó là Lớp Cao đẳng Điều dưỡng 14B

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

TS. Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó hiệu trưởng trao học bổng dành cho sinh viên xếp loại giỏi

Tiết mục dự thi: múa truyền thống Lào

Tiết mục dự thi: nhảy hiện đại Thanh niên Việt Nam tiến bước

Trao giải khuyến khích dành cho các tiết mục dự hội thi văn nghệ

ThS. Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Đoàn trường trao giải nhất và giải nhì dành cho các tiết mục dự hội thi văn nghệ

ThS. Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Đoàn trường trao giải trao ba cho môn bóng đá nữ

ThS. Trần Hạnh - Trưởng khoa KHCB trao giải nhì môn bóng đá nữ cho Lớp CĐ Xét nghiệm 10

ThS. Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Đoàn trường trao cúp vô địch môn bóng đá nữ cho Lớp CĐ Điều dưỡng 14B