Tin hoạt động

Lễ xuất quân tham gia bệnh viện dã chiến số 8

16 Tháng Chín 2021 02:00 CH

Sáng ngày 16 tháng 09 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức "Lễ xuất quân tham gia bệnh viện dã chiến số 8", trong đó Bệnh viện dã chiến số 8 tại Trường Đại học An Ninh Nhân Dân Đồng Nai (cơ sở 2).

Buổi xuất quân có:

- Thầy Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.

- Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp.

Thầy Nguyễn Hồng Quang - Hiệu Trưởng động viên tinh thần và dặn dò các bạn sinh viên tình nguyện luôn luôn ý thức về việc bảo hộ cho bản thân, không lơ là khi tham gia vào bệnh viện dã chiến, đây cũng là những bạn sinh viên tình nguyện đi chống dịch từ lúc bắt đầu dịch bệnh xuất hiện tại Huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai cho đến nay, các bạn vẫn chưa một lần được về nhà, các bạn luôn chiến đấu với tinh thần của một chiến sĩ áo trắng, tình nguyện và hy sinh, đó là tất cả nỗ lực mà sinh viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đang có trong người rất mãnh liệt.

Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn cũng luôn quan tâm động viên các bạn, hứa sẽ là hậu phương vững chắc nhất, nếu các bạn cần đến, sẽ phục vụ những vật dụng các bạn cần cho bản thân cũng như cho công tác phòng chống dịch bệnh.

 Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, an toàn, bình an và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đem tình yêu và sự phục vụ đến mỗi người không may bị nhiễm covid.

Top