Sinh viên tình nguyện Trường CĐ Y tế Đồng Nai đi lấy mẫu xét nghiệm trong công ty Pou Chen.

10 Tháng Bảy 2021 09:19 SA

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2021, 30 nhân viên CDC cùng 100 sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đi lấy mẫu xét nghiệm cho gần 17.000 người lao động trong công ty Pou Chen.

Thông tin cho biết, khu vực chợ cá Hóa An ghi nhận nhiều ca dương tính với covid-19, có rất đông nhân viên và công nhân của công ty Pou Chen sinh sống và liên quan đến khu vực này, vì thế việc lấy mẫu xét nghiệm lúc này là rất quan trọng và cần thiết để sàng lọc nhanh đối với những ai tiếp xúc gần với F0, và đưa ra những phương án sớm nhất.

Thầy Nguyên Hồng Quang - Hiệu Trưởng dặn dò các bạn trước mỗi khi đi lấy mẫu xét nghiệm, phải luôn đảm bảo an toàn cho bản thân, cho đồng đội và cho cả người dân bằng những kiến thức trong ngành Y đã được học, đồng thời động viên các bạn luôn biết yêu thương, nhiệt tình, dùng sức trẻ để phục vụ đất nước trong lúc đất nước, xã hội, người dân đang cần chúng ta, mặc dù phải xa gia đình, ăn uống không ngon và thoải mái như ở gia đình, vì yêu thương các bạn hãy luôn thể hiện tinh thần yêu thương và phục vụ.

Thầy Nguyên Hồng Quang - Hiệu Trưởng dặn dò và động viên các bạn trước lúc lên đường

Trong đợt 2 đi lấy mẫu này, có sự tham gia của các bạn sinh viên Lào, với tinh thần Việt Nam là đất nước thứ 2 của mình, các bạn hăng hái lên đường để chiến đấu trên chiến trường chống dịch covid-19.