Thursday, Mar 30th

Last update02:22:23 AM GMT

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2016,  trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai, đã long trọng tổ chức họp mặt: Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

TTƯT. BS Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư ĐảngỦy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến toàn thể giáo viên và cán bộ viên chức trong trường.

TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao – phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Đồng Nai chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

TTƯT.ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch Công đoàn phát biểu ôn truyền thống 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

BS Nguyễn Thị Phương Linh –  đại diện quý thầy cô trẻ phát biểu

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, các khối lớp của các ngành đã và đang theo học tại trường, đại diện Ban giám đốc các bệnh viện trong tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Đại diện sinh viên học sinh trong lễ cài hoa tri ân.

Trước đó, đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp và nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016:

Tặng hoa của các khối lớp

Phát biểu cảm tưởng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của SVHS

Chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vào ngày 17/11:

Giải nhất môn bóng đá nam

Giải nhất môn bóng chuyền nữ

Tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể lớp đạt giải khuyến khích trong hội thi văn nghệ

Tặng bằng khen nhất, nhì, ba cho 3 tiết mục hát trong hội thi

Tặng bằng khen nhất, nhì, ba cho 3 tiết mục múa trong hội thi

Chụp hình lưu niệm

You are here Tin tức - Thông báo Tin tức Hoạt động Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016