Danh sách trúng tuyển Cao đẳng liên thông năm 2017

Mời Anh (Chị) có mặt tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai (Khu phố 9, phường Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai) để làm thủ tục nhập học từ ngày 15/05/2017 đến hết ngày 02/6/2017 (trừ các ngày thứ 7 và Chủ nhật).

* Thời gian học chính thức : dự kiến ngày 03/6/2017 (học vào thứ 7 và Chủ nhật)

I. Khi nhập học thí sinh cần mang theo các giấy tờ và sắp xếp theo đúng trình tự sau:

1. Giấy triệu tập trúng tuyển (thí sinh vẫn làm hồ sơ nhập học bình thường nếu chưa nhận được giấy báo này)

2. Hồ sơ trúng tuyển có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thường trú (Hồ sơ mua tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai hoặc Sở Giáo dục và Đào tạo).

3. Giấy khai sinh (01 bản sao và 01 bản chính để đối chiếu).

4. Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (dân tộc ít người, con thương binh – liệt sĩ, quyết định tuyển dụng…).

5. Học bạ THPT hoặc BTVH (01 bản sao và 01 bản chính để đối chiếu).

6. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (01 bản sao và 01 bản chính để đối chiếu).

7. Bảng điểm Trung cấp (01 bản sao và 01 bản chính để đối chiếu).

8. Bằng tốt nghiệp Trung cấp (01 bản sao và 01 bản chính để đối chiếu).

9. 05 ảnh 3*4 (áo sơ mi trắng, chụp từ 3 tháng gần nhất, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau mỗi tấm hình).

10. Giấy chứng nhận sức khỏe.

II. LƯU Ý:

1. Thí sinh được coi là trúng tuyển chính thức sau khi:

- Nộp đầy đủ hồ sơ nhập học theo quy định trên.

- Bổ sung đầy đủ những phần còn thiếu trong hồ sơ xét tuyển (thí sinh xem trong danh sách BỔ SUNG HỒ SƠ để biết thí sinh nào còn thiếu)

- Đạt tiêu chuẩn sức khỏe.

- Có biên lai nộp học phí.

2. Nhà trường có ký túc xá cho những sinh viên có nhu cầu.

3. Những thí sinh không đến làm thủ tục và đăng ký nhập học sau ngày 02/6/2017, trường xem như thí sinh không có nhu cầu theo học và sẽ tự động xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển của trường.

Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ nhập học xin liên hệ phòng Công tác Học sinh – Sinh viên (Điện thoại: 061 22 111 52), về tài chính, học phí xin liên hệ phòng Tài chính Kế toán (Điện thoại: 061 22 111 50), thắc mắc về đào tạo xin liên hệ phòng Đào tạo (Điện thoại: 061 22 111 54).