Khoa Y

Giới thiệu khoa Y

Khoa Y trường Cao đẳng y tế Đồng Nai được thành lập từ năm 2012. Khoa Y vẫn ngày càng phát triển, vững mạnh cả trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ đào tạo. Hiện nay, trong xu thế phát triển chung khu vực hoá và toàn cầu hoá đang diễn ra nhanh chóng và rộng khắp trong mọi lĩnh vực: Kinh tế, chính trị, văn hoá, giáo dục, y tế... đòi hỏi chúng ta phải tăng tốc, đón đầu để phát triển một cách bền vững, không ngừng trau dồi kiến thức, học tập nâng cao trình độ để đáp ứng với nhu cầu phát triển của đất nước .

Là một cơ sở đào tạo nhân lực y tế phía nam, Khoa Y có sứ mạng  đào tạo nhân lực y tế nhằm phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển các ngành khoa học sức khoẻ góp phần nâng cao nền y học nước nhà,

Khoa y được phát triển từ 4 bộ môn của nhà trường: Bộ môn Y Cơ Sở, Bộ môn Y Lâm Sàng, Bộ môn Y Học Cổ Truyền, Bộ môn Sức Khoẻ Sinh Sản. khoa Y với lực lượng các Bác sĩ, Thạc sĩ, cử nhân trẻ, giàu lòng nhiệt huyết, mạnh dạn trong công việc tham gia các hoạt động giảng dạy của nhà trường, tham gia khám, điều trị bệnh cho người bệnh tại bệnh viện, giảng dạy, quản lí học sinh sinh viên. Tham gia công tác khám chữa bệnh, chăm sóc cho người bệnh tại phòng khám Đa khoa. Tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong trường, các hoạt động từ thiện.

Từ khi thành lập tới nay Khoa Y đã đạt được những thành tích: “Tập thể lao động xuất sắc” tại cơ sở, Nhận được Bằng khen của UBND Tỉnh và bằng khen của Bộ giáo dục trong hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia”

Top