Thông báo chiêu sinh lớp định hướng YHDP và YHCT năm 2021

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

LỚP ĐỊNH HƯỚNG Y HỌC DỰ PHÒNG VÀ Y HỌC CỔ TRUYỀN

NĂM 2021

Căn cứ kế hoạch số 471/KHTS-CĐYT ngày 29/12/2020 của trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai về việc xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2021;

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn về định hướng Y học Dự phòng và Y học Cổ truyền của các cán bộ y tế đã và đang công tác tại các cơ sở y tế trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận;

Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai thông báo chiêu sinh lớp định hướng Y học Dự phòng và Y học Cổ truyền năm 2021 theo chương trình của Bộ Y tế với kế hoạch cụ thể như sau:

I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

- Đào tạo người Y sĩ định hướng chuyên khoa Y học dự phòng có đạo đức, kuến thức và kỹ năng thực hành nghề cơ bản về Y học dự phòng ở trình độ trung cấp để xác định, đề xuất và tham gia tổ chức, giải quyết các vấn đề cơ bản của sức khỏe cộng đồng, có khả năng tự học vươn lên đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe và phòng bệnh cho nhân dân.

- Đào tạo người Y sĩ định hướng chuyên khoa Y học cổ truyền có kiến thức, có kỹ năng cơ bản về Y học cổ truyển ở trình độ trung cấp, làm nhiệm vụ bảo vệ; quản lý sức khỏe, chăm sóc sức khỏe ban đầu chủ yếu bằng thuốc nam, châm cứu xoa bóp ở tại tuyến Y tế cơ sở, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh; có đủ sức khỏe; không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

II. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

Tốt nghiệp trung cấp Y sĩ đã và đang công tác tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế có nhu cầu học tập.

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 06 tháng

• Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  •  Khai giảng: dự kiến ngày 10/01/2022.

IV. THỦ TỤC HỒ SƠ GỒM:

• 01 đơn đăng ký (theo mẫu);
  • 01 sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan nơi đang công tác hoặc xác nhận tại địa phương nơi cư trú (theo mẫu);
  • 01 bản sao văn bằng chuyên môn (có công chứng);
  • 03 hình 3×4 (áo sơ mi trắng, chụp từ 6 tháng gần nhất).

ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP: Trường Cao Đẳng Y tế Đồng Nai.

V. KINH PHÍ ĐÀO TẠO: 7.740.000đ /đồng/ học viên/ khóa.

VI. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/12/2021.

VII. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ: học viên Scan hoặc chụp hình bản gốc tất cả thủ tục hồ sơ, lựa chọn một trong hai hình thức sau:

1. Gửi qua địa chỉ email của Phòng Công tác chính trị HSSV: cthssv@cyd.edu.vn

2. Gửi qua Zalo theo số điện thoại tuyển sinh: 0963.646510.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp Ban Tư vấn tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai – Khu phố 9, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai;

Số điện thoại: 0251.2211152;

Hotline: 0963.64.65.10;

Tải file thông báo có đóng mộc

Tải file Sơ yếu lý lịch

Tải file Đơn đăng ký dự tuyển