Bế giảng lớp “Sư phạm Y học cơ bản khóa 17”

26 Tháng Mười Một 2023 01:53 CH

Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức lễ bế giảng lớp “Sư phạm Y học cơ bản khóa 17”.

Tại lễ bế giảng có:

- TS.Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

- TTƯT.BS. Nguyễn Lương Thao – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường;

-  ThS. BS. Nguyễn Quốc Huy – Phó Trưởng phòng Quản Lý Đào tạo – ĐBCL – HTQT;

- ThS. Đào Thị Nhung – Phó Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học;

- ThS.DS. Nguyễn Trọng Hiếu – Phó khoa Dược;

- ThS. Hà Thị Thu Quỳnh – Chủ nhiệm Bộ môn Chăm sóc SKSS;

Cùng 34 anh chị là học viên lớp Sư phạm Y học cơ bản khóa 17.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao nghiệp vụ sư phạm y học của các cán bộ y tế đang công tác tại các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Trường Cao đẳng Y tế tổ chức mở lớp Sư phạm Y học cơ bản khóa 17 năm 2023, thời gian học từ ngày 28/10/2023 đến 26/11/2023

TTƯT.BS. Nguyễn Lương Thao – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho học viên

TS.Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho học viên

ThS. BS. Nguyễn Quốc Huy – Phó Trưởng phòng Quản Lý Đào tạo – ĐBCL – HTQT thông qua báo cáo kết quả lớp Sư phạm Y học cơ bản khóa 17 cho cán bộ viên chức ngành Y tế năm 2023.

Tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng quý học viên đã hoàn thành khoá học và đạt được nhiều kiến thức sư phạm trong khoá học này, đồng thời hy vọng quý học viên sẽ phát triển và ứng dụng kỹ năng sư phạm đã học vào trong công việc hiện tại.

Nhằm tri ân quý thầy cô đã giảng dạy trong khoá học này, quý học viên tặng hoa tri ân quý thầy cô đã giảng dạy trong lớp Sư phạm Y học cơ bản khóa 17.

Chụp hình lưu niệm: