Chợ tết yêu thương năm 2020

08 Tháng Giêng 2020 08:07 SA

Được sự đồng ý của BTV Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 08 tháng 01 năm 2020, Đoàn trường và Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Chợ tết yêu thương năm 2020”.

Đến hẹn lại lên, “Chợ tết yêu thương năm 2020” là chương trình trao tặng, hỗ trợ sinh viên về quê ăn tết hằng năm, khen thưởng cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc 2018 – 2019 và trao giấy chứng nhận sinh viên 05 tốt cấp trường.

Tham gia chợ tết có quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong trường, Ban chấp hành Đoàn trường – Hội Sinh viên trường, các bạn đoàn viên thanh niên, các bạn sinh viên của các khối lớp và 40 gian hàng tham gia chợ tết.

Trong chương trình, Đại diện Công ty Du học nghề Đức ExpertransEI trao tặng học bổng vào quỹ dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Đoàn trường và Hội sinh viên trường, Đ/c Mai Xuân Bình – Chủ tịch Hội sinh viên và Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đoàn trường đã trao 31 phần quà dành cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó, hỗ trợ về quê ăn tết.

Đ/c Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao chứng nhận Sinh viên 5 tốt cho 25 bạn sinh viên đã có nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tham gia tích cực các phong trào hoạt động cũng như các công tác tình nguyện xã hội do trường phát động năm học 2018 – 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của Chợ tết yêu thương năm 2020: