Tin hoạt động

Chương trình Giao ban Ban Giám hiệu, các phòng, Khoa, HSSV học kỳ II năm học 2021 - 2022

03 Tháng Sáu 2022 03:19 CH

Chiều ngày 03 tháng 06 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức "Chương trình Giao ban Ban Giám hiệu, các phòng, Khoa, HSSV học kỳ II năm học 2021 - 2022" tại Hội trường Đa năng.

Đây là buổi giao ban thường niên, nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên trong quá trình học tập về cơ sở vật chất, về phương pháp học tập tại trường cũng như trong quá trình đi thực tế lâm sàng tại bệnh viện. Ngoài vấn đề học tập, còn có những câu hỏi liên quan đến Ký túc xá, giải trí, thể dục thể thao trong khuân viên trường và học tập tại khu thư viện sách.

Hầu hết các câu hỏi của các bạn sinh viên đều được giải đáp, liên quan đến cơ sở vật chất, trường đã tổng hợp và sẽ kiểm tra, khắc phục việc hư hỏng trong thời gian sớm nhất. Về vấn đề học tập, bố trí lịch giảng dạy, bố trí lớp học, đồng phục, thời gian lên lớp và còn nhiều vấn đề khác cũng được giải đáp theo đúng nguyện vọng của các bạn.

Trong thời gian các bạn sinh viên còn học tại trường, Nhà trường mong muốn các bạn sinh viên biết giữ gìn cơ sở vật chất của nhà trường, khi có những vấn đề thắc mắc, khó khăn thì các bạn có thể đề nghị với ban cán sự lớp, giáo viên chủ nhiệm hoặc liên hệ trực tiếp phòng Công tác Chính trị HSSV, phòng Quản lý Đào tạo để xử lý nhanh và sớm nhất có thể.

Top