Tin hoạt động

Chương trình "Tập huấn kỹ năng mềm cho HSSV năm 2021"

08 Tháng Tư 2021 05:00 CH

Ngày 07 và 08 tháng 04 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai phối hợp với công ty TNHH ESuHai (du học Nhật Bản), Công ty Cổ phần Tập đoàn MERAP (MeRap Group) tổ chức chương trình "Tập huấn kỹ năng mềm cho HSSV năm 2021".

Trong buổi đầu tiên, Thầy Nguyễn Quang Minh (Công ty ESUHAI) hướng dẫn các bạn sinh viên các kỹ năng như: kỹ năng đọc sách, kỹ năng nghiên cứu, phương pháp học chủ động để biết cách 'lập trình' thời gian học tập, nghỉ ngơi và làm việc, những lời khuyên về con đường học vấn trong tương lai.

Trong buổi sáng thứ hai, Cô Phạm Thanh Lan (Trưởng phòng nhân sự cao cấp-Tập Đoàn MERAP) hướng dẫn các bạn sinh viên các kỹ năng như :Kỹ năng viết CV, kỹ năng chuẩn bị trước khi tham gia phỏng vấn, kỹ năng trả lời phỏng vấn, thực hành phỏng vấn, giúp các bạn hiểu rõ hơn về những khó khăn, những vất vả khi là một trình dược viên. Nếu các bạn sinh viên biết nắm bắt và cố gắng, công việc nào cũng sẽ đem lại cho các bạn một tương lai và nguồn thu nhập ổn định.

Buổi chiều cùng ngày, Thầy Nguyễn Ngọc Vàng (Công ty ESUHAI) hướng dẫn các bạn sinh viên các kỹ năng như : Lập kế hoạch, lên thời gian cho các mục tiêu đặt ra, kỹ năng quản lý thời gian, làm việc và học tập hiệu quả, kỹ năng kiểm soát và phòng trừ rủi ro (deadline).

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình trong 2 ngày:

Thầy Nguyễn Quang Minh (Công ty ESUHAI) hướng dẫn và tặng quà cho các bạn sinh viên

Cô Phạm Thanh Lan (Trưởng phòng nhân sự cao cấp-Tập Đoàn MERAP) hướng dẫn và tặng quà cho các bạn sinh viên

Thầy Nguyễn Ngọc Vàng (Công ty ESUHAI) hướng dẫn và tặng quà cho các bạn sinh viên

Top