Công bố quyết định Công tác cán bộ

14 Tháng Mười 2021 01:30 CH

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Công bố quyết định Công tác cán bộ” bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo và giao nhiệm vụ phụ trách Khoa, phòng cho cán bộ viên chức.

Tại buổi lễ có :

• Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
  • Thầy Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công Đoàn, Trường phòng HCTH.

Và các Trưởng, phó Khoa, cán bộ chủ chốt phòng ban tham dự.

Theo đó, Ông Nguyễn Phước Đức – Trưởng phòng HCTH đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa trực thuộc gồm:

1. Quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Quốc Huy giữ chức vụ Phó phòng Quản lý đào tạo – Đảm bảo chất lượng – Hợp tác quốc tế.

2. Quyết định giao nhiệm vụ Bà Đào Thị Thu Hằng giữ chức vụ Phó phòng phụ trách phòng Quản lý đào tạo – Đảm bảo chất lượng – Hợp tác quốc tế.

3. Quyết định giao nhiệm vụ Ông Trần Việt Tuấn giữ chức vụ Phó khoa phụ trách khoa Dược.

4. Quyết định giao nhiệm Bà Đào Thị Nhung giữ chức vụ Phó khoa phụ trách khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học.

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những cán bộ được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ mới, phải tiếp tục phấn đầu, rèn luyện, học tập xây dựng khối đại đoàn kết của từng bộ phận và cả tập thể Nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Thầy Nguyễn Hồng Quang cũng đề nghị cán bộ, giảng viên của từng bộ phận và toàn trường tiếp tục tạo điều kiện, cùng với các Thầy Cô được bổ nhiệm hỗ trợ đồng thuận để xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Nguyễn Phước Đức – Trưởng phòng HCTH công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa

Thầy Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Quốc Huy - Phó phòng Quản lý đào tạo – Đảm bảo chất lượng – Hợp tác quốc tế phát biểu cảm nghĩ