Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường CĐ Y tế Đồng Nai lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2022-2024

15 Tháng Bảy 2022 03:46 CH

Được sự đồng ý của BTV Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BTV Tỉnh Đoàn Đồng Nai, ngày 14, 15 tháng 7 năm 2022 BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tiến hành tổ chức “Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai lần thứ XXVIII (Nhiệm kỳ 2022 – 2024)”.

* Đến tham dự Đại hội có :

- Đ/c Võ Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai.

* Về phía Đảng Ủy trường có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

- ThS. Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn trường.

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ HSSV.

- ThS. Trần Hạnh – Ủy viên BCH Công đoàn, nguyên Bí thư BCH Đoàn trường (NK 2014 - 2017).

Và 120 đại biểu tiêu biểu thay mặt cho 1.500 đoàn viên thanh niên trong trường về dự Đại hội.

Tại Đại hội, thay mặt cho Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Chi bộ Học sinh Sinh viên tặng những lẳng hoa tươi thắm đến Đại hội.

Trong phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã lấy ý kiến thông qua các báo cáo, đồng thời tiến hành bầu cử bỏ phiếu và đã chọn được 21 Đoàn viên ưu tú được tin tưởng bầu vào ban chấp hành mới, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tại Đại hội, thay mặt cho Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nghi thức chào cờ

Lấy ý kiến biểu quyết trong Đại hội

Bầu cử ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Đ/c Võ Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt đại hội

Tặng quà lưu niệm tri ân các đồng chí Đoàn viên trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022

Hình ảnh khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019- 2022

Chụp hình lưu niệm cùng Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2022-2024