Tin hoạt động

Hiến máu tình nguyện tháng 3 năm 2024

08 Tháng Ba 2024 02:12 CH

Thực hiện kế hoạch tiếp nhận máu năm 2024 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 08 tháng 3 năm 2024, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai phối hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2024 và tổ chức tặng hoa cho giảng viên, cán bộ, sinh viên nữ khi tham gia hiến máu.

Công tác vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh Đồng Nai được nhiều cơ quan, đơn vị, trường học của địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh hưởng ứng tích cực. Nhờ vậy, có nguồn máu thường xuyên cung cấp cho các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Năm nay có phần tham gia hiến máu đông đảo của anh chị em bên ngoài trường, quý thầy cô, cán bộ viên chức và các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai với ý nghĩa “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đây được xem là hành động đẹp, là nghĩa cử cao quý.

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường tham gia hiến máu

Với tinh thần toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức và HSSV trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tích cực hiến máu cứu người, đã có gần 500 người đăng ký và có 400 đơn vị máu được Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận.

Cô Mai Thị Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn và Cô Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Phó trưởng ban Vận động hiến máu tình nguyện Đồng Nai chụp hình cùng sinh viên tham gia hiến máu

Top