Tin hoạt động

Hội diễn nghệ thuật quần chúng khối thi đua 15 năm 2023

23 Tháng Mười Một 2023 12:23 CH

Ngày 22 tháng 11 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai, Khối thi đua 15 các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Tỉnh tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là lần đầu tiên Khối thi đua 15 thuộc các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Tỉnh tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó, tăng cường, củng cố, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giao lưu giữa các trường trong Khối, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập, thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, góp phần xây dựng hình ảnh của thầy giáo, cô giáo và thương hiệu của các nhà trường.

Với nhiều hình thức thể hiện như: Hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa nghệ thuật, tại Hội diễn, các thầy cô giáo, các học sinh, sinh viên đến từ 13 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, truyền thống tự hào của các trường trong Khối…với hơn 40 tiết mục và hơn 200 “diễn viên” không chuyên là các thầy giáo, cô giao, viên chức và HSSV của các trường tham gia hội diễn.

Các tiết mục được dàn dựng công phu cùng với sự đầu tư về trang phục, đạo cụ đã mang lại cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt, ấn tượng. Nhiều tiết mục đơn ca, song ca, diễn tấu nhạc cụ, múa nghệ thuật… được khán giả ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình.

Ban giám khảo là những nhà chuyên môn có kinh nghiệm trong giới nghệ thuật đã đánh giá rất cao các tiết mục của các trường tham gia hội diễn.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao các giải vàng, các giải bạc và các giải đồng đồng cho các tiết mục xuất sắc tham gia hội diễn, và các giải toàn đoàn cho các trường có nhiều tiết mục đạt giải.

Đội văn nghệ trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tham gia với 04 mục gồm: đơn ca múa phụ hoạ :Ngọn lửa tuổi 20; Tam ca nam :Tuổi trẻ ngành Y; Múa :Thiên sứ áo trắng và tốp ca múa phụ hoạ :Khúc ca ngành Y.

Kết quả đạt 02 giải vàng gồm các tiết mục: Ngọn lửa tuổi 20Thiên sứ áo trắng; 01 giải bạc tiết mục Khúc ca ngành Y và 01 giải đồng tiết mục Tuổi trẻ ngành Y. Kết quả chung cuộc đạt giải Nhất toàn đoàn.

H2q

 

Top