Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

05 Tháng Chín 2024 07:59 SA

Chiều ngày 04 tháng 9 năm 2024, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

Và các đồng chí trong Đảng uỷ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Thay mặt Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Đảng uỷ viên đã công bố Quyết định chuẩn y kết quả bầu chức danh Phó Bí thư Đảng uỷ, Bổ sung Uỷ viên UBKT và giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng uỷ khối Cơ quan Tỉnh cho Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền.

Đ/c Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ trao quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền cảm ơn tập thể đảng uỷ và toàn thể Đảng viên trong toàn đảng Đảng bộ đã tin tưởng và giới thiệu bầu đồng chí giữ chức vụ Phó bí thư, Chủ nhiệm UBKT đảng uỷ và hứa sẽ phấn đấu không ngừng cùng tập thể đảng uỷ thực hiện tốt nghị quyết.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là vinh dự, nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, mong rằng đồng chí Hiền tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập và rèn luyện, đoàn kết phát huy năg lực, trí tuệ, thể hiện bản lĩnh và tâ huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.