Hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2022

15 Tháng Mười Một 2022 02:14 CH

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2022 ” chào mừng 45 năm thành lập trường.

Tham dự Hội nghị có:

+ TS. BS. Trương Thiết Dũng – Giám đốc Phụ trách chuyên môn BV Đồng Nai 2..

+ TTƯT. ThS. Huỳnh Tú Anh – Phó phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Tỉnh Đồng Nai.

+ TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng.

+ TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng

Cùng quý thầy cô và báo cáo viên của các Bệnh viện trong tỉnh.

Hội nghị khoa học của trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai năm 2022 chào mừng 45 năm thành lập trường (1977-2022) là sự tổng hợp các đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên của Nhà trường và một số đề tài nghiên cứu của các Thạc sĩ, Bác sĩ, Cử nhân tại các Bệnh viện trong tỉnh Đồng Nai.

TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng  phát biểu khai mạc Hội nghị.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đánh giá khả năng đáp ứng của điều dưỡng trong phòng và xử trí phản vệ tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai năm 2022 – ĐDCK1. Lê Trần Nam Sơn, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Khảo sát kiến thức, thái độ liên quan đến quản lý đau cho người bệnh của sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai năm 2021 - ThS. Đào Thị Nhung, PKPT. Khoa Điều dưỡng KTYH trường CĐYT Đồng Nai

Tình hình tái khám ngoại trú của các bệnh thận điều trị tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai - CNĐD. Phạm Thị Vân Anh, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Khảo sát thực trạng và nhu cầu về kỹ năng mềm của học sinh sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai - ThS. Hoàng Thị Thu Hoà, Phó Phòng CTCTHSSV trường CĐYT Đồng Nai

Đánh giá hiệu quả của chương trình can thiệp về ngừa thai an toàn đối với sinh viên cao đẳng năm I – Trường cao đẳng Y tế Đồng Nai năm học 2020 – 2021 - ThS. Hà Thị Thu Quỳnh, Khoa Y trường CĐYT Đồng Nai

Kiến thức, thực hành của người bệnh tăng huyết áp đến khám bệnh tại Trung tâm Y tế Thành phố Biên Hoà năm 2020 - CN ĐD. Nguyễn Huỳnh Thanh Châu,Trung tâm Y tế TP. Biên Hoà.

Khảo sát thực trạng nhận thức của sinh viên ngành dược trường cao đẳng Y tế Đồng Nai về các vị trí việc làm sau khi tốt  nghiệp - ThS. DS. Trần Hồng Lê, Khoa Dược trường CĐYT Đồng Nai.

Phần thảo luận của sau khi báo cáo viên báo cáo đề tài

TTƯT. ThS. Huỳnh Tú Anh – Phó phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Tỉnh Đồng Nai phát biểu đánh giá tổng quan các đề tài trong hội nghị

TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị