Tin hoạt động

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

19 Tháng Bảy 2019 01:50 CH

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019”.

Về phía đại biểu khách mời có:

- Đ/c Lê Thanh Thơ – Chủ nhiệm UBKT Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai

Về phía Đảng bộ trường có :

- Đ/c Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ.

- Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ.

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ nhà trường về dự hội nghị.

Phát biểu khai mạc, Đ/c Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ nhấn mạnh: Với  tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, thẳng thắn đánh giá nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong công tác chỉ đạo, điều hành đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, Đ/c Nguyễn Hồng Quang đề nghị hội nghị tập trung đề xuất giải pháp, để khắc phục những hạn chế và phấn đấu hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu của nghị quyết trong 6 tháng cuối năm và làm tiền đề cho năm 2020 cũng đại hội đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tiếp theo phần khai mạc hội nghị, Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ báo cáo sơ kết công tác đảng bộ nhà trường 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận đóng góp trong báo cáo, đồng thời cũng đưa ra những ý kiến cá nhân nhằm xây dựng và hoàn thiện những mục tiêu cho nhiệm vụ sắp tới trong năm 2019 .

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Lê Thanh Thơ – Chủ nhiệm UBKT Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai đánh giá cao những kết quả đã đạt được của tập thể đảng bộ Trường trong 6 tháng đầu năm, đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ trường cần quan tâm hơn nữa và có các giải pháp cụ thể thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị của cấp trên, trong đó việc nắm bắt tình hình tư tưởng, công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống, công tác phát triển đảng viên và triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ chính trị.

 

 

 

Top