27 Tháng Tám 2024 05:34 CH

Chiều ngày 27 tháng 8 năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2023 – 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025”.

Tham dự hội nghị có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền –Phó Hiệu trưởng.

Cùng toàn thể quý thầy cô và cán bộ viên chức trong trường.

Nhằm mục đích tổng kết và đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời rút kinh nghiệm, những mặt hạn chế còn tồn tại, từ đó đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho năm học 2024 – 2025.

ThS. Nguyễn Quốc Huy – Phó trưởng phòng Phòng Quản lý Đào tạo và Đảm bảo chất lượng báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Tại hội nghị, quý thầy cô và cán bộ viên chức đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm chỉ ra một số hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học đã qua và đồng thời cũng đề xuất đóng góp các giải pháp cần điều chỉnh triển khai trong năm học mới.

TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp ý kiến của quý thầy cô và cán bộ trong hội nghị, đồng thời thẳng thắn nêu lên những hạn chế, những mặt chưa tốt cần được khắc phục trong thời gian tới, để tạo động lực tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của ngành Y trong thời đại ngày nay. Tại hội nghị, TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng tuyên dương các nhà giáo đạt thành tích xuất sắc trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2024.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng trao cờ thi đua của UBND tỉnh Đồng Nai cho Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học.

Bổ nhiệm Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Đảm bảo chất lượng giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Quản lý Đào tạo và Đảm bảo chất lượng

Bổ nhiệm  Bà Đào Thị Nhung – Phó Trưởng khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học giữ chức vụ Trưởng khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học

TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng trao bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai cho những tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng trao bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023

TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 10 giáo viên đạt thành tích xuất sắc và 05 giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2024

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền –Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2024