Tin hoạt động

Hội nghị Viên chức, người lao động năm 2022

15 Tháng Giêng 2022 02:13 CH

Thực hiện Nghị quyết số 06/NQ-HĐT, ngày 30/10/2021 của Hội đồng trường; Căn cứ Hướng dẫn Công đoàn Y tế Đồng Nai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân tại cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp; Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 15/01/2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021. Đây là Hội nghị quan trọng, được tổ chức thường niên hàng năm, là dịp để tổng kết, đánh giá những việc đã làm được, những vấn đề tồn tại, khó khăn và định hướng xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cơ bản của năm học mới, nhằm phát huy quyền làm chủ tập thể của viên chức và người lao động vì mục tiêu phát triển Nhà trường. 

Tham dự Hội nghị, về phía nhà trường có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng;

+ BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;

+ Ông Nguyễn Phươc Đức - Chủ tịch Công đoàn Trường;

Cùng toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường.

* Về phía Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai có :

+ Đồng chí Đàm Đức Chính – Chủ tịch Công đoàn ngành.

          Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2021 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Năm 2021 diễn ra trong bối cảnh thế giới, cũng như đất nước phải đối phó với đại dịch COVID-19, ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các hoạt động của Nhà trường. Tuy nhiên, với sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường đã phấn đấu, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Y tế, của UBND tỉnh Đồng Nai; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo thành lập các đoàn công tác trực tiếp tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các địa phương trong Tỉnh.

Các đoàn công tác đã luôn cố gắng, tích cực, chủ động, phối hợp cùng hệ thống y tế cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ truy vết, điều trị các bệnh nhân F0, góp phần cùng cả hệ thống chính trị, cùng ngành y tế của Tỉnh từng bước kiểm soát được dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình thường mới cho người dân.

          Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, các báo cáo tham luận, giải trình các ý kiến đóng góp từ các Tổ công đòa về các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường như: Công đoàn, Thanh tra, công tác Tài chính kế toán, Tổ chức cán bộ, thi đua khen thưởng, thực hiện chế độ chính sách, công tác đào tạo và phục vụ đào tạo... Hội nghị đã nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu với tinh thần dân chủ, đoàn Chủ tịch đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong 2021; ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. 

Hội nghị đã tổ chức bầu Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2023, kết quả ThS. Nguyễn Trọng Hiếu, ThS. Nguyễn Thị Nhu, ThS. Hoàng Thị Thu Hòa được bầu vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Đàm Đức Chính – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai đến dự, phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đàm Đức Chính đánh giá cao những thành quả đạt được của Nhà trường trong năm qua, đặc biệt đồng chí nhấn mạnh năm 2021 là năm rất nhiều khó khăn, năm của đại dịch, nhưng tập thể Nhà trường đã đồng lòng đoàn kết, vừa tham gia cùng với ngành Y tế Tỉnh nhà và nhân dân tham gia chống dịch vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, nhưng Nhà trường vẫn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Tỉnh cũng đề nghị tập thể Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn cùng nhau thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022 và đặc biệt nâng cao đời sống vật chất và tinh thần viên chức, người lao động trong toàn trường, cùng với ngành Y tế Đồng Nai tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, trong năm tới, Nhà trường tiếp tục đổi mới toàn diện công tác đào tạo, phát triển công tác đào tạo theo hướng đa cấp, đa ngành, thích ứng linh hoạt với tình hình thực tế, đặc biệt là trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19; nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, tiếp tục áp dụng kỹ thuật tiến tiến phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh cho nhân dân.

Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giảng viên trong công tác đào tạo và quản lý người học. Phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể trong việc nâng cao ý thức pháp luật, xây dựng môi trường làm việc văn minh. Tăng cường quan hệ hợp tác với các nước, các tổ chức, các trường đại học trên thế giới. Tranh thủ sự giúp đỡ của các tổ chức trên để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn cơ quan nhằm phát triển Nhà trường toàn diện, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động.

       Nghị quyết Hội nghị CBVC người lao động năm 2022 đã được toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị biểu quyết thông qua. Nghị quyết Hội nghị sẽ là cơ sở để  thực hiện các mặt công tác của Trường năm 2022, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo; đẩy mạnh hoạt động NCKH và hợp tác quốc tế gắn với việc nâng cao chất lượng đào tạo; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang  thiết bị phục vụ công tác đào tạo, NCKH và các hoạt động khác của Nhà trường. Đây là năm học có nhiều thuận lợi nhưng cũng rất nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt công tác tự chủ đòi hỏi lãnh đạo Nhà trường cùng mỗi cán bộ viên chức, người lao động phải quyết tâm hơn nữa, đoàn kết, thống nhất từ chủ trương đến hành động, thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng ủy, kế hoạch phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới.

       Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021 đã kết thúc tốt đẹp, thể hiện sự quyết tâm và tin tưởng của CBVC và người lao động Nhà trường vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, sự động viên khuyến khích thi đua của Công đoàn Trường. Tiếp tục phát huy thành quả đạt được qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, CBVC, người lao động Nhà trường luôn đoàn kết, trách nhiệm, tích cực rèn luyện, phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, đồng thời nâng cao năng xuất lao động, chất lượng, hiệu quả, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Nghi thức chào cờ

Đồng chí Đàm Đức Chính – Chủ tịch Công đoàn ngành trao bằng của UBND tỉnh Đồng Nai cho tập thể Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai và Đoàn Thanh niên Trường có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen của Sở Lao động Thương binh & Xã hội cho tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác giáo dục nghề nghiệp năm học 2020 - 2021

TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao giấy khen tặng Tập thể Phòng Công tác Chính trị HSSV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác tuyển sinh năm 2021

BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho Giảng viên Nông Thị Huế có thành tích xuất sắc trong công tác Cố vấn học tập/ Giáo viên chủ nhiệm năm học 2020-2021

Đồng chí Đàm Đức Chính – Chủ tịch Công đoàn ngành trao giấy khen cho ThS. Ninh Huỳnh Toản - Khoa KHCB đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2021

Ông Nguyễn Phước Đức - Chủ tịch Công  Đoàn trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn cơ sở năm 2021


Chụp hình lưu niệm

H2Q

Top