Hội thảo chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán, điều trị và chăm sóc toàn diện bệnh COPD”

01 Tháng Sáu 2023 05:26 CH

Chiều ngày 01 tháng 06 năm 2023, Khoa Y Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức hội thảo chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán, điều trị và chăm sóc toàn diện bệnh COPD”.

Tham dự hội thảo:

- Về phía khách mời có:

+ ĐDCK1. Trần Thị Hường - Phó phòng Điều dưỡng;

+ BSCK2. Đào Nguyễn Minh Châu - Trưởng khoa Hồi sức tích cực chống độc;

+ CNĐD. Nguyễn Thị Hường - Điều dưỡng trưởng khoa Hô Hấp.

- Về phía nhà trường có:

+ TTƯT. BSCK1. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng nhà trường;

+ BSCK1. Phạm Thị Lưu Luyến - Trưởng Khoa Y;

+ ThS. Đào Thị Nhung - Phó Khoa Điều dưỡng – KTYH;

+ ThS. BS. Nguyễn Quốc Huy- Phó phòng QL ĐT – ĐBCL – HTQT;

+ ThS. Dược sĩ. Nguyễn Trọng Hiếu - Phó khoa dược.

Và Quý thầy cô chủ nhiệm, phó chủ nhiệm bộ môn, giảng viên nhà trường.

Đối với ngành Y Dược năng lực chuyên môn là yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân. Môi trường thực tiễn lâm sàng tại bệnh viện sẽ góp phần củng cố, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, thái độ của cho cán bộ y tế.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thảo:

TTƯT. BSCK1. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thảo

BSCK1. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng tặng hoa đại biểu khách mời

BSCK1. Phạm Thị Lưu Luyến - Trưởng khoa Y trình bày chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh COPD”

BSCK2. Đào Nguyễn Minh Châu - Trưởng khoa Hồi sức tích cực chống độc BV Đa khoa Đồng Nai trình bày chuyên đề “Oxy liệu pháp trong điều trị suy hô hấp”

CN. Nguyễn Thị Hường - ĐD Trưởng khoa Hô Hấp BV Đa khoa Đồng Nai trình bày chuyên đề “Các phương pháp hút đàm trên người bệnh đang sử dụng oxy liệu pháp”

BS. Lâm Thị Tú Mỹ Hạnh - Giảng viên khoa Y trình bày bệnh án minh họa

CN. Trần Ngọc Bích Vân - Giảng viên khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học trình bày bệnh án minh họa

ThS. Lương Công Nhật - Chủ nhiệm Bộ môn PHCN-YHCT đóng góp ý kiến trong Hội thảo

TTƯT. BSCK1. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường đóng góp ý kiến trong Hội thảo