Tin hoạt động

Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Quản lý khủng hoảng đại dịch Covid-19”

19 Tháng Chín 2021 10:38 SA

Ngày 18 tháng 9 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai phối hợp với trường Saint Louis Thái Lan đã tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Quản lý khủng hoảng đại dịch Covid-19” (Management on the Pandemic COVID-19 crisis).


Đồng chủ trì hội thảo có Ông Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai và Bà Jinata Artsanthia và Bà Panta Apiruknapanond Phó Hiệu trưởng trường Saint Louis Thái Lan.

Hai bên đã có những báo cáo đề cập đến những khủng hoảng của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến cả về kinh tế lẫn sức khỏe của người dân trên toàn thế giới nói chung và của hai nước Việt Nam và Thái Lan nói riêng.

Tại Hội thảo hai trường cũng đã có những bài học chia sẻ trao đổi kinh nghiệm trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19 của hai nước, đặc biệt là công tác truy vết xét nghiệm và công tác điều dưỡng trong chăm sóc người nhiễm Covid-19 của mỗi nước.

Phát biểu kết luận Hội thảo, lãnh đạo của hai trường đánh giá cao những kết quả đạt được, học hỏi được của nhau những bài học, những kinh nghiệm quý báu trong vuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Lãnh đạo của hai nhà trường cũng cùng nhau khẳng mối quan hệ hợp tác của hai trường đã và đang phát triển ở một tầm cao mới. Hai bên cũng cam kết sẽ tiếp tục có những cuội hội thảo chung trong thời gian tới để chia sẻ về đào tạo khối ngành sức khỏe cũng như xây dựng định hướng trao đổi lưu học sinh và giảng viên giữa hai nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp trực tuyến:

Top