Tin hoạt động

Hội thi HSSV giỏi năm học 2022 – 2023

18 Tháng Tư 2023 04:13 CH

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức khai mạc “Hội thi HSSV giỏi năm học 2022 – 2023”. Hội thi học sinh – sinh viên giỏi cấp trường là hoạt động thường niên do Nhà trường tổ chức. Với mục đích mong muốn hướng đến là đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, giáo dục lòng yêu nghề của các HSSV góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Giúp HSSV đổi mới phương pháp học tập, trau dồi kiến thức đã học, có khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt vào các tình huống cụ thể, sát với thực tế yêu cầu sử dụng nhân lực sau đào tạo.

Hội thi năm nay diễn ra từ tháng 03/2023 đến tháng 4/2023. Các cuộc thi bắt đầu từ vòng lớp đến cấp khoa và đã có 78 HSSV đạt tiêu chuẩn dự thi cấp trường đến từ các ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Y sĩ. Hội thi cấp trường được tổ chức theo hình thức chạy trạm, nội dung thi của các trạm bao gồm lý thuyết, thực hành, vấn đáp với kiến thức được tổng hợp từ những kiến thức đã học của 03 năm đối với Cao đẳng và 02 năm đối với Trung cấp.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định truyền thống dạy tốt và học tốt của Nhà trường. Đồng thời, thầy cũng nhắc lại những thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò Nhà trường trong các vòng sơ tuyển của Hội thi năm nay cũng như kết quả các Hội thi của những năm trước. Tuy nhiên, thành tích không phải là mục tiêu cuối cùng, mà qua Hội thi, HSSV có cơ hội thể hiện năng lực, kỹ năng, cơ hội được học hỏi, nhận thức được trình độ tay nghề của bản thân. Thông qua Hội thi, thầy mong muốn các thầy, cô sẽ tập trung, nghiêm túc để có một kỳ thi thực chất, hiệu quả qua đó rút kinh nghiệm nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, rèn luyện cho HSSV và tiếp cận với thị trường lao động. Trong xã hội hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân rất cao, yêu cầu của nhà tuyển dụng cùng với đó cũng rất khắt khao. Điều này đòi hỏi sinh viên sau khi ra trường phải có tay nghề, tri thức cao. Đáp ứng yêu cầu của xã hội, HSSV phải tự rèn luyện trong Trường và tự học hỏi, trau dồi trong môi trường làm việc và trong cuộc sống. Cuối cùng Thầy chúc các em HSSV thật tự tin để đạt kết quả tốt nhất và cho dù kết quả thế nào, thì các em vẫn là những người chiến thắng, chiến thắng chính bản thân mình.

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Phần thi chạy trạm của ngành Điều dưỡng

Phần thi chạy trạm của ngành Dược

Phần thi chạy trạm của ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng

Phần thi chạy trạm của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Phần thi chạy trạm của ngành Hộ sinh

Phần thi chạy trạm của ngành Y sĩ

Kết quả chung cuộc:

Có 11 sinh viên đạt danh hiệu loại xuất sắc.

Có 29 sinh viên đạt danh hiệu loại giỏi.

Trong đó:  

- Ngành Điều dưỡng có 01 sinh viên xuất sắc; 11 sinh viên đạt loại giỏi.

- Ngành Dược có 03 sinh viên đạt loại giỏi.

- Ngành KT PHCN có 03 sinh viên xuất sắc; 02 sinh viên đạt loại giỏi

- Ngành KT Xét nghiệm có 02 sinh viên xuất sắc; 06 sinh viên đạt loại giỏi

- Ngành Hội sinh có 02 sinh viên đạt loại giỏi

- Ngành Y sĩ có 05 sinh viên xuất sắc; 05 sinh viên đạt loại giỏi

H2q

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các bạn HSSV đạt loại xuất sắc trong hội thi

BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các bạn HSSV đạt loại giỏi trong hội thi

ThS. Đào Thị Nhung - Phó Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học trao giấy khen cho các bạn HSSV đạt loại giỏi trong hội thi

BS. Phạm Thị Lưu Luyến - Trưởng Khoa Y trao giấy khen cho các bạn HSSV đạt loại giỏi trong hội thi

 

Top