Tin hoạt động

Hội thi HSSV giỏi năm học 2023 – 2024

04 Tháng Tư 2024 06:03 CH

Chiều ngày 04 tháng 4 năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức khai mạc “Hội thi HSSV giỏi năm học 2023 – 2024”. Hội thi học sinh – sinh viên giỏi cấp trường là hoạt động thường niên do Nhà trường tổ chức. Với mục đích mong muốn hướng đến là đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, giáo dục lòng yêu nghề của các HSSV góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Giúp HSSV đổi mới phương pháp học tập, trau dồi kiến thức đã học, có khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt vào các tình huống cụ thể, sát với thực tế yêu cầu sử dụng nhân lực sau đào tạo.

Tham dự khai mạc hội thi học sinh sinh viên giỏi cấp trường có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng Bộ; Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng quý thầy cô là trưởng, phó khoa, Bộ môn, giảng viên bộ môn và 51 HSSV giỏi cấp trường.

Hội thi cấp trường được tổ chức theo hình thức chạy trạm, nội dung thi của các trạm bao gồm lý thuyết, thực hành, vấn đáp với kiến thức được tổng hợp từ những kiến thức đã học của 03 năm đối với Cao đẳng và 02 năm đối với Trung cấp.


Phát biểu tại Lễ Khai mạc, TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng đã khẳng định truyền thống dạy tốt và học tốt của nhà trường. Đồng thời, thầy cũng nhắc lại những thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò trong các vòng sơ tuyển của hội thi năm nay cũng như kết quả các hội thi của những năm trước. Tuy nhiên, thành tích không phải là mục tiêu cuối cùng, mà qua hội thi, HSSV có cơ hội thể hiện năng lực, kỹ năng, cơ hội được học hỏi, nhận thức được trình độ tay nghề của bản thân và phát triển hơn trong tương lai sau khi ra trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Phần thi chạy trạm của ngành Điều dưỡng

Phần thi chạy trạm của ngành Dược

Phần thi chạy trạm của ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng

Phần thi chạy trạm của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Phần thi chạy trạm của ngành Hộ sinh

Phần thi chạy trạm của ngành Y sĩ

TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng Bộ; Hiệu trưởng trao giấy khen cho các bạn đạt thành tích xuất sắc trong hội thi

ThS. Đào Thị Nhung - Phó phụ trách khoa Điều dưỡng KTYH và ThS. Trịnh Thị Chinh - Chủ nhiệm bộ môn Điều dưỡng trao giấy khen cho các bạn đạt thành tích giỏi trong hội thi

ThS. Nguyễn Trọng Hiếu - Phó khoa Dược, ThS. Mai Thị Phương - Chủ nhiệm bộ môn Dược liệu và kiểm nghiệm thuốc trao giấy khen cho các bạn đạt thành tích giỏi trong hội thi

ThS. Nguyễn Thị Nhu - Chủ nhiệm bộ môn Xét nghiệm trao giấy khen cho các bạn đạt thành tích giỏi trong hội thi

ThS. Hà Thị Thu Quỳnh - Chủ nhiệm bộ môn Sức khoẻ sinh sản trao giấy khen cho các bạn đạt thành tích giỏi trong hội thi

BS. Phạm Thị Lưu Luyến - Trưởng khoa Y trao giấy khen cho các bạn đạt thành tích giỏi trong hội thi

Top