Hội thi Tin học trẻ lần thứ XXIII năm 2019

22 Tháng Sáu 2019 05:24 CH

Ngày 22 tháng 06 năm 2019, Tỉnh Đoàn tỉnh Đồng Nai, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội thi Tin học trẻ lần thứ XXIII năm 2019”.

Dự lễ khai mạc hội thi :

* Về phía Tỉnh đoàn có :

- Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Ủy viên Ban Trung ương Đoàn, Phó Bí thư tỉnh đoàn.

- Đ/c Võ Văn Trung – Phó Chủ tịch TT. Hội Đồng Đội tỉnh, Phó Ban chấp hành Hội thi.

* Về phía các Sở ban ngành có :

- Thượng Tá Nguyễn Hữu Thủy – Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ đạo hè tỉnh.

- Đ/c Ngô Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh.

- Đ/c Lê Phát Hiển – Phó phòng Quản lý chuyên ngành, Sở KHCN.

- Đ/c  Phan Đức Kỷ - Chuyên viên Phòng Trung học Phổ Thông, Sở GD&ĐT.

- Đ/c Ngô Minh Tân – Chuyên viên Sở Thông tin & Truyền thông.

* Về phía Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai:

- Thầy thuốc Ưu tú. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng thầy cô giáo phụ trách, phụ huynh và 242 em học sinh tham gia hội thi.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hè tỉnh Đồng Nai năm 2019, Hội thi “Tin học trẻ” là hoạt động thường niên do Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Khoa học & Công nghệ, Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức nhằm mục đích vận động, khuyến khích thanh thiếu niên xung kích đi đầu trong học tập, nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng có hiệu quả các kiến thức khoa học về công nghệ thông tin.

Qua hội thi nhằm tuyển chọn, phát hiện năng khiếu tin học, bồi dưỡng chuyên sâu, thành lập đội tuyển tham dự Hội thi “Tin học trẻ” toàn quốc lần thứ 25 năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi :