Tin hoạt động

Hội thi trang trí trái cây kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

08 Tháng Ba 2018 05:00 CH

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 108 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 08 tháng 3 năm 2018, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã long trọng tổ chức họp mặt giao lưu và tổ chức Hội thi trang trí trái cây.

Đến dự giao lưu có :

- TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó bí thư Đảng bộ.

- TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- ThS. Nguyễn Hồng Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TCHC.

Cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức trong trường

Tại buổi giao lưu TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao - Phó hiệu trưởng Nhà trường đại diện quý Thầy tặng hoa và phát biểu chức mừng quý Cô trong toàn trường.

Để tôn vinh, trân trọng những cống hiến của người phụ nữ trong xã hội ngày nay nói chung và trong trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai nói riêng. Cô Đỗ Kim Hồng - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phục nữ 8/3 và 108 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Cũng tại buổi giao lưu, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội thi trang trí trái cây” do các Thầy tự thực hiện, có 07 đội tham dự. Tại hội thi, các thầy và cán bộ nhân viên nam đã trổ tài thể hiện sự khéo léo trong việc cắt ngọt trái cây, chưng bày mâm trái cây, thổi hồn vào những tác phẩm và có những bài thuyết trình ý nghĩa nhất, nhằm tặng quý cô giáo, quý cán bộ nữ trong trường và cả những người vợ thân thương của quý thầy, quý cán bộ nam, nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Cuộc thi kết thúc với giải nhất thuộc về đội phòng TCHC+ phòng TCKT, giải nhì thuộc về đội đoàn Khoa Khoa Học Cơ Bản, giải ba thuộc về đội Khoa Y.

Sau đây là một hình ảnh của buổi họp mặt:

Top