Hội trại truyền thống 26/03

24 Tháng Ba 2018 10:44 SA

Sáng ngày 24 tháng 03 năm 2018, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức lễ khai mạc hội trại truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018).

Tham dự lễ khai mạc hội trại truyền thống, có sự tham gia của Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, 50 tiểu trại và hơn 1000 trại sinh.

Tại lễ khai mạc, Ban thường vụ Đoàn trường đã trao danh sách đoàn viên ưu tú giới thiệu học lớp cảm tình Đảng cho cấy Ủy.

Cô Trần Thị Mỹ Lệ - Bí thư Đoàn trường trao danh sách đoàn viên ưu tú

Thầy Nguyễn Lương Thao – Hiệu phó nhà trường phát biểu khai mạc hội trại.

Sáng nay các trò chơi vận động ngoài trời đã và đang được tổ chức trong không khí tưng bừng, vui nhộn, gồm các trò chơi : Tìm ngọc cho công chúa, đưa nước về làng, nhảy dây đồng đội.

Sau đây là một số hình ảnh (được cập nhật lúc 10h30):

Buổi chiều cùng ngày, vào lúc 13h00 tại hội trường đa năng trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai diễn ra chương trình “Hội thi sinh viên thanh lịch lần thứ VII”

Với hơn 400 bạn đăng ký dự thi, ban tổ chức đã chọn ra 16 gương mặt sáng giá và có được những tài năng vượt trội hơn. Chương trình gồm 3 phần thi : phần thi biểu diễn trang phục ngành Y, phần thi tài năng và phần thi biểu diễn trang phục tự chọn, ban giám khảo đã chọn ra 05 gương mặt xuất sắc nhất và sau cùng là phần thi ứng xử.

Giải nhất đã thuộc về bạn Phạm Nguyễn Thùy Dương – lớp Dược 8C

Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Duy Tâm – lớp Dược 7L

Giải ba thuộc về bạn Phạm Quang Phúc – lớp VLTL 8

Sau đây là những hình ảnh của buổi thi thanh lịch (được cập nhật lúc 18h00)