Họp mặt truyền thống kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19 Tháng Mười Một 2023 11:15 SA

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức buổi “Họp mặt truyền thống kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023”.

Tham dự buổi họp mặt có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Quý thầy cô giáo tại các bệnh viện, cơ sở y tế đang tham gia quản lý, giảng dạy, hướng dẫn HSSV tại trường và bệnh viện.

+ Quý thầy cô giáo, viên chức các thế hệ đã nghỉ chế độ.

Và cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức trong trường.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”, và người thầy chính là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai. Ngày 28/9/1982 Hội đồng bộ trưởng đã ban hành quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là “ngày nhà giáo Việt Nam”, kể từ đó, ngày 20/11 đã trở thành ngày Hội của quý thầy cô giáo, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước.

Mở đầu chương trình họp mặt TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, UBND, Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi họp mặt, có chương trình tọa đàm, giao lưu chia sẻ những niềm vui, những trăn trở, những kỷ niệm đẹp của quý thầy cô trên hành trình hướng dẫn nghề nghiệp cho các bạn HSSV. Chương trình toạ đàm có: Thầy Nguyễn Văn Đắc - Nguyên Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thu Loan - Nguyên Trưởng bộ môn Điều dưỡng, ThS. Nguyễn Đỗ Thị Ngân Trang - Điều dưỡng trưởng BV đa khoa Thống Nhất - Đồng Nai.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Hoa tri ân dành tặng quý thầy cô giáo

TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà tri ân những thế hệ thầy cô giáo đã gắn bó với trường trong nhiều năm qua

Chương trình tọa đàm, giao lưu các thế hệ quý thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chụp hình lưu niệm