Kết nạp Đảng viên

28 Tháng Sáu 2024 01:37 CH

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2024, Chi bộ Học sinh Sinh viên thuộc Đảng Bộ trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí: Đinh Phạm Cao Kỳ Duyên (CĐ Dược 12C)và Nguyễn Thị Thanh Mai (CĐ XN 10).

Đến dự lễ kết nạp đảng viên có:

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Đảng Ủy viên, Chủ tịch Công đoàn.

- Đ/c Trần Hạnh – Đảng Uỷ viên, Bí thư Chi bộ HSSV.

- Đ/c Hoàng Thị Thu Hoà – Bí thư Chi bộ Văn phòng.

- Đ/c Mai Thị Phương – Chi uỷ viên Chi bộ Giáo viên.

- Đ/c Nguyễn Thị Nhu – đảng viên, Cố vấn học tập lớp CĐXN10.

- Các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Đoàn khoa, các đồng chí BCH Hội sinh viên trường, cùng toàn thể các đồng chí trong Chi bộ HSSV.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Đảng Ủy viên chúc mừng Chi bộ HSSV kết nạp thêm 02 đồng chí đảng viên mới, nói lên nhiệm vụ của người Đảng viên mới phải luôn nỗ lực học tập, và luôn làm gương cho quần chúng noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên:

Nghi thức chào cờ

Đ/c Trần Hạnh – Đảng Uỷ viên, Bí thư Chi bộ HSSV trao quyết định cho Đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đ/c Mai Xuân Bình – Chủ tịch Hội sinh viên, Đ/c Võ Thị Thanh Vân – Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Trần Hạnh – Đảng Uỷ viên, Bí thư Chi bộ HSSV phát biểu nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của Đảng viên mới

Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

Chụp hình lưu niệm