Khen thưởng nhanh dành cho đội văn nghệ tham gia Hội diễn văn nghệ Khối thi đua 15 năm 2023

27 Tháng Mười Một 2023 08:23 SA

Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2023, sau buổi lễ chào cờ hàng tuần, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức chương trình khen thưởng dành cho đội văn nghệ của nhà trường đã đạt thành tích cao trong Hội diễn nghệ thuật quần chúng, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai ngày 22/11 vừa qua. Để ghi nhận, biểu dương kịp thời những thành tích đạt được của đội văn nghệ nhà trường, Hội đồng thi đua khen thưởng quyết định khen thưởng cho quý thầy cô, viên chức và HSSV tham gia hội diễn.

Sau đây là một số hình ảnh:

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho đội văn nghệ nhà trường