Khóa huấn luyện Quản lý bản thân hiệu quả

30 Tháng Năm 2019 01:40 CH

Sáng ngày 30 tháng 05 năm 2019, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Khóa huấn luyện Quản lý bản thân hiệu quả” dành cho sinh viên khối Dược năm 3.

Trong quá trình đào tạo, nhà trường không chỉ giảng dạy kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, đặc biệt là nhóm sinh viên năm thứ 3. Với những sinh viên khối Dược sắp ra trường, Trường mong muốn tạo những khóa học bổ ích nhằm nâng cao năng lực, tay nghề cũng như đánh thức những tiềm năng trong mỗi sinh viên. Với sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần tập đoàn Merap Group và chuyên gia huấn luyện Nguyễn Võ Minh Tâm – Giám đốc Công ty Đào tạo và tư vấn Tâm Trí Tín, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá. Những hoạt động, trò chơi trong khóa huấn luyện đã mang đến cho các bạn nhiều cung bậc cảm xúc, những giây phút vui vẻ, những thử thách hồi hộp, xúc động lại chính là những bài học giá trị trong cuộc sống: sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực mạnh mẽ, mình vì mọi người….

Kết thúc khóa huấn luyện cũng là lúc các bạn nhận ra những điều đơn giản trong cuộc sống nhưng đem lại những kết quả to lớn như : nhường ghế cho người già trên xe buýt, phụ giúp cha mẹ, biết nhận lỗi trong công việc, biết thông cảm và đồng hành với đồng nghiệp,…Hiểu được bản thân, nỗ lực của bản thân chính là cách quản lý bản thân một cách hiệu quả.

Cảm ơn thầy Nguyễn Võ Minh Tâm và đội ngũ Công ty Đào tạo và tư vấn Tâm Trí Tín đã truyền lửa sống cho các bạn sinh viên, cảm ơn Công ty Cổ phần tập đoàn Merap Group đã tài trợ, chúc cho các bạn sinh viên luôn nhận ra bản thân, có trách nhiệm, sẵn sàng nỗ lực và luôn tự hào với công việc mà mình đã chọn, đem tài sức phục vụ đất nước và người dân.

Một số hình ảnh của khóa huấn luyện :