Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024)

07 Tháng Ba 2024 06:29 CH

Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2024, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức buổi lễ họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40 – năm 2024).

Tham dự buổi họp mặt có:

- TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường;

- ThS. Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường – Trưởng Ban Nữ công;

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong trường.

Trong buổi họp mặt, diễn ra hội thi trang điểm và trình diễn áo dài, chủ đề: “vẻ đẹp phụ nữ theo thời gian” với sự tham gia của 07 tổ công đoàn, đội dự thi lựa chọn mặc bộ áo dài truyền thống Việt Nam mốc thời gian từ 1900 đến 2024, kết hợp trang điểm cho một thí sinh nữ trong đội thi, tái hiện vẻ đẹp qua lối trang điểm tinh tế, đặc sắc, đặc trưng của phụ nữ Việt Nam.

Trong năm 2023, để ghi nhận những thành tích đóng góp của chi em phụ nữ đạt được kết quả tốt trong cơ quan cũng như trong gia đình, ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng  giấy khen phụ nữ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2023.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng 08/3

Quý thầy phòng Hành chính Tổng hợp tặng quà 08/3

Quý thầy phòng Công tác Chính trị HSSV tặng quà 08/3

Quý thầy phòng Quản lý Đào tạo - ĐBCL - HTQT tặng quà 08/3

Quý thầy khoa KHCB tặng quà 08/3

Quý thầy khoa Dược tặng quà 08/3

Quý thầy khoa Y tặng quà 08/3

Quý thầy khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học tặng quà 08/3

Chân dung 07 người mẫu trong phần thi trình diễn áo dài

ThS. Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường – Trưởng Ban Nữ công trao giải khuyến khích

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn trao giải ba cho khoa Dược