Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024)

18 Tháng Mười 2024 04:25 CH

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2024, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) với hội thi pha chế thức uống “Bốn mùa yêu thương” tại hội trường đa chức năng.

Buổi họp mặt có:

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

- ThS. Cô Mai Thị Phương -  Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường, trưởng ban nữ công.

- ThS. Nguyễn Quốc Huy – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Đảm bảo chất lượng.

- ThS. Hoàng Thị Thu Hoà – Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV.

Và sự hiện diện của toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong trường và các bạn sinh viên thuộc các lớp.

Ngày 20/10 là dịp đặc biệt để tôn vinh phụ nữ Việt Nam, những người đã và đang góp phần không nhỏ vào sự phát triển của gia đình, xã hội và đất nước.

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn được biết đến với phẩm chất cần cù, chịu thương, chịu khó, thông minh và đầy bản lĩnh. Từ thời kỳ kháng chiến, họ đã không ngại gian khó, dấn thân vào chiến trường, đóng góp sức lực, trí tuệ vì độc lập dân tộc.

Để mừng dịp đặc biệt tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn cơ sở Trường tổ chức hội thi pha chế thức uống “Bốn mùa yêu thương” với sự tham gia của 05 tổ công đoàn, với 05 loại thức uống vừa đẹp mắt, dễ làm, ngon miệng và bổ dưỡng. Kết quả hội thi: giải nhất thuộc về tổ Công đoàn phòng Quản lý Đào tạo, tổ Công đoàn khoa Y – Dược – KHCB đạt giải nhì và tổ Công đoàn phòng HCTH đạt giải ba.

Ngày 20/10 còn là dịp để nhắc nhở mỗi chúng ta về giá trị của sự bình đẳng giới, sự cần thiết phải tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển, đóng góp vào xã hội một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời, đây cũng là thời điểm để quý thầy đại diện phái nam gửi những món quà yêu thương tới quý cô của từng khoa phòng.