16 Tháng Tám 2024 07:49 CH

Chiều ngày 16 tháng 8 năm 2024 trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2024”.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2024 đã diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 8 năm 2024 tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai; với sự tham gia của 10 đơn vị cùng 66 bài giảng dự thi và đông đảo giáo viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tới tham quan học hỏi.

Tham dự lễ bế mạc hội giảng năm 2024 có:

+ Bà Nguyễn Thị Như Ý - Đại biểu Quốc hội, tỉnh Uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai.

+ Ông Nông Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội;

+ Lãnh đạo các Sở ngành, Lãnh đạo, quý thầy cô giáo các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh và quý thầy cô tham gia Hội giảng.

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đã chính thức khép lại, để lại trong lòng tất cả quý thầy cô những cảm xúc sâu sắc và những bài học quý giá. Hội giảng không chỉ là cơ hội để thể hiện năng lực chuyên môn, mà còn là nơi để quý thầy cô chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm.

Ông Nông Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH và Bà Nguyễn Thị Như Ý - Đại biểu Quốc hội, Tỉnh Uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tặng hoa cho đại diện 5 tiểu ban

Những tiết giảng đặc sắc, những ý tưởng sáng tạo và sự tận tâm của quý thầy cô đã làm nên thành công rực rỡ cho Hội giảng năm nay. Kết quả Hội giảng lần này được đánh giá cao về tính chuyên môn, tính sư phạm, điều này cho thấy việc tổ chức giảng dạy và học tập có sự chuẩn bị nghiêm túc của các cơ sở GDNN khi tham gia Hội giảng.

Bà Nguyễn Thị Như Ý - Đại biểu Quốc hội, Tỉnh Uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai trao giấy khen cho quý thầy cô đạt giải nhất trong hội thi

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Ông Nguyễn Hữu Khánh Linh, Phó trưởng ban tổ chức Hội giảng, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động – TBXH lên Báo cáo tóm tắt kết quả Hội giảng và Công bố Quyết định các nhà giáo đạt thành tích tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2024

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng phát biểu cảm tưởng khi tham dự hội giảng

Ông Nông Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội phát biểu và tuyên bố bế mạc hội giảng

Tải hình trong 3 ngày thi tại đây.