Lễ công bố quyết định công tác cán bộ

23 Tháng Sáu 2022 04:12 CH

Chiều ngày 23 tháng 06 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Lễ công bố quyết định công tác cán bộ tại phòng họp 1.

Tại buổi lễ có :

+ TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng.

+ TTƯT.BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng.

Cùng quý thầy cô, CBVC là cán bộ chủ chốt của Khoa, Phòng, Bộ môn tham dự

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm và TTƯT.BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng cho 04 viên chức nhận quyết định:

1. ThS. Nguyễn Thị Nhu giữ chức vụ Chủ nhiệm Bộ môn Xét nghiệm.
  2. ThS. Hà Thị Thu Quỳnh giữ chức vụ Chủ nhiệm Bộ môn Sức khỏe Sinh sản.
  3. ThS. Trịnh Thị Chinh giữ chức vụ Chủ nhiệm Bộ môn Điều dưỡng.
  4. Phân công Bà Hoàng Thị Phượng Loan - Giảng viên Phòng Quản lý Đào tạo - ĐBCL - HTQT kiêm Điều dưỡng trưởng tại Phòng khám Đa khoa trường.

ThS. Nguyễn Thị Nhu - Chủ nhiệm Bộ môn Xét nghiệm thay mặt 04 viên chức nhận quyết định phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ và quyết tâm trong thời gian tới sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.

Thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 04 viên chức nhận quyết định, đồng thời động viên 04 viên chức luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, trách nhiệm trong vai trò mới được giao.