Lễ kết nạp đảng viên

11 Tháng Mười Một 2021 05:03 CH

Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2021 Chi bộ Học sinh Sinh Viên thuộc Đảng Bộ trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí: Nguyễn Thị Khánh Linh – CĐĐD12C và Nguyễn Vũ Trung - Y Sĩ 23.

Đến dự lễ kết nạp đảng viên có:

- Đ/c Nguyễn Lương Thao –  Phó Bí thư Đảng bộ.

- Đ/c Nguyễn Phước Đức – Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ Văn phòng.

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ HSSV.

- Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Đảng Ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ HSSV.

Và một số đồng chí chủ chốt trong Chi Bộ HSSV.

Do tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra trên các địa phương tại tỉnh Đồng Nai, tại buổi lễ kết nạp, Chi bộ chỉ có những đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và những đồng chí chủ chốt tham dự, tuân thủ quy tắc 5k trong thời gian giãn cách xã hội.

Đồng chí Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ chúc mừng Chi bộ kết nạp thêm đồng chí đảng viên mới, nói lên nhiệm vụ của người Đảng viên mới phải luôn nỗ lực học tập, và luôn làm gương cho quần chúng noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ HSSV trao quyết định cho Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Đảng Ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ HSSV trao quyết định cho Đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Đảng Ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ HSSV tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ HSSV phát biểu nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của Đảng viên mới

Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

Chụp hình lưu niệm