Lễ kết nạp đảng viên

26 Tháng Tám 2022 01:37 CH

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2022 Chi bộ Học sinh Sinh Viên thuộc Đảng Bộ trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí: Nguyễn Hà Kiều Anh – CĐĐD13C, Lưu Thị Hoàng Thơ – CĐĐD13A.

Đến dự lễ kết nạp đảng viên có:

- Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ.

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ HSSV.

- Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Đảng Ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ HSSV.

Đồng chí Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ chúc mừng Chi bộ kết nạp thêm 02 đồng chí đảng viên mới, nói lên nhiệm vụ của người Đảng viên mới phải luôn nỗ lực học tập, và luôn làm gương cho quần chúng noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên:

Nghi thức chào cờ

Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Đảng Ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ HSSV trao quyết định cho Đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đ/c Mai Xuân Bình, Đ/c Võ Thanh Vân – Đảng Ủy viên tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ HSSV phát biểu nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của Đảng viên mới

Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

Chụp hình lưu niệm