Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Hộ sinh 5/5

04 Tháng Năm 2023 02:22 CH

Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2023, Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Hộ sinh (5/5/1991 – 5/5/2023).

Tham dự buổi lễ :

Về phía khách mời có:

+ Cô Đỗ Thị Kim Hồng - Nguyên Chủ nhiệm BM CSSKSS

+ Cô Nguyễn Thị Xuyến - Nguyên giảng viên BM CSSKSS

+ Cô Nguyễn Thị Thu Thủy - NHS trưởng Khoa Sản - BV. Thống Nhất

+ Cô Trần Thị Thùy Trang - NHS trưởng Khoa Sản - BV. Đồng Nai 1

+ Cô Phan Thị Tố Thơ - NHS trưởng Khoa Sản - BV. Đồng Nai 2

+ Cô Huỳnh Thị Mai Quyên - Điều dưỡng trưởng BV Âu Cơ

+ Cô Nguyễn Thị Kiều Phương - Điều dưỡng trưởng CDC Đồng Nai

Và quý cô là cựu sinh viên ngành Hộ sinh các khóa trước.

Về phía Bộ môn có quý cô là giảng viên trong Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản và 22 bạn sinh viên các lớp thuộc ngành Hộ sinh.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò của ngành Hộ sinh đã tích tham gia các hoạt động chung của nhà trường và phối hợp tổ chức các  hoạt động Truyền thông tư vấn SKSS rất bổ ích, thiết thực đến các bạn sinh viên trong trường và các em học sinh tại các trường cấp 3 trong và ngoài tỉnh. Bộ môn tham gia tích cực các hoạt động của Hội Nữ Hộ sinh tỉnh Đồng Nai trong các buổi hội thảo, tập huấn.

Tuy số lượng sinh viên của bộ môn chỉ có 22 bạn, nhưng các bạn vô cùng nổ lực học tập và tham gia tích cực trong các hoạt động đào tạo, đoàn thanh niên, hội sinh viên, và mang về không ít những chiến thắng nho nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa; như: đạt thành tích cao  trong “hội thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2022-2023”; đạt được giải ba trong ngày hội xếp sách;...

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hình ảnh trước buổi lễ

Văn nghệ chào mừng

Cô Đỗ Thị Kim Hồng - Nguyên Chủ nhiệm BM CSSKSS tặng quà cho các bạn có thành tích học tập loại xuất sắc

ThS. Hà Thị Thu Quỳnh - Chủ nhiệm Bộ môn CSSKSS tặng quà cho các bạn có thành tích học tập loại giỏi

ThS. Võ Thanh Vân - giảng viên BM CSSKSS tặng quà cho các bạn có thành tích học tập loại khá

Tặng quà lưu niệm cho quý cô là cựu sinh viên của ngành Hộ sinh

Chụp hình lưu niệm