Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019

23 Tháng Tám 2019 03:53 CH

Sáng ngày 23 tháng 08 năm 2019,  trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019.

Tham dự buổi Lễ, có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn; toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Sau khi nghe phần trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của lãnh đạo phòng đào tạo, các Thầy Cô giáo đã thảo luận, mạnh dạn chỉ ra một số hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học và đồng thời cũng đề xuất đóng góp các giải pháp cần điều chỉnh triển khai trong năm học mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, sự phối hợp giữa các tổ chức và sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các Sở ban ngành trong tỉnh đã giúp nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ quản lý, viên chức và sinh viên trong toàn trường đã có nhiều cố gắng triển khai đồng bộ việc đổi mới giáo dục và đào tạo, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đạt được nhiều kết quả tích cực về nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên, nghiên cứu khoa học, về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học và nghiên cứu khoa học…

Khẳng định những kết quả quan trọng, đáng khích lệ trong năm học qua, Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Quang cũng thẳng thắn nêu lên những hạn chế, yếu kém cần phải sớm khắc phục khắc phục thật căn bản trong thời gian tới để tạo động lực tiếp tục đổi mới căn bản, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế.

Trước thềm năm học mới 2019-2020, Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Quang nhấn mạnh: Nhà trường đứng trước những thuận lợi, thời cơ và khó khăn, thách thức đan xen, đòi hỏi toàn trường phải quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đổi mới đào tạo, triển khai thực hiện có kết quả các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học mới.Kết thúc buổi lễ, Thầy Nguyễn Hồng Quang nhấn mạnh, để gặt hái những thành quả tốt nhất trong công tác đào tạo chung của Nhà trường.

Với trách nhiệm của người thầy, chúng ta phải luôn phấn đấu là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để sinh viên noi theo. Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên, sự ủng hộ, giúp đỡ và tạo điều kiện của Tỉnh Ủy, UBND Tỉnh và các Sở ban ngành, chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2019 – 2020.

Tại buổi lễ, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường cũng đã công bố Quyết định và tặng giấy khen cho các Thầy Cô đạt danh hiệu dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.