Lễ tốt nghiệp các ngành cao đẳng chính quy khóa học 2017 – 2020 (buổi chiều)

18 Tháng Chín 2020 05:54 CH

Buổi chiều ngày 18 tháng 09 năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp các ngành cao đẳng chính quy khóa học 2017 – 2020

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu nhà trường, Quí thầy cô giáo, cán bộ viên chức, Quí phụ huynh HSSV và 201 tân cử nhân các ngành Cao đẳng chính quy khối ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật VLTL – PHCN, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả đào tạo Cao đẳng chính quy niên khóa 2017 – 2020.

ThS. Mai Phương Thủy – Phó phòng, phụ trách phòng QL Đào tạo – NCKH – HTQT công bố quyết định và điều hành chương trình phát bằng tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Hồng Quang -  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa .

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi thức chào cờ

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao -  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Các tân cử nhân đọc lời thề tốt nghiệp

Tân cử nhân Võ Thị Kim Ngân – CĐ Điều dưỡng 11B phát biểu cảm tưởng tại lễ tốt nghiệp

Đại diện tập thể các lớp Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học 6A, B và Hộ sinh tặng quà lưu niệm

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.

Các bạn sinh viên vào drive trường để lấy hình chụp lúc nhận bằng tốt nghiệp buổi chiều: https://photos.app.goo.gl/2tFzdXyS661rrYp37