06 Tháng Chín 2019 01:50 CH

Sáng ngày 06 tháng 09 năm 2019,  trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp các ngành Cao Đẳng khóa học 2016 – 2019  và Trung cấp khóa học 2017 – 2019”.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám Hiệu nhà trường, Quí thầy cô giáo, cán bộ viên chức, Quí phụ huynh HSSV và hơn 600 tân cử nhân, tân kỹ thuật viên các ngành.

Tại buổi lễ, TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết niên khóa đào tạo 2018 – 2019

ThS. Mai Phương Thủy – Phó phòng, phụ trách phòng Quản lý Đào tạo - Đảm bảo chất lượng - Hợp tác Quốc tế công bố quyết định và điều hành chương trình phát bằng tốt nghiệp.

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa .

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân đạt tốt nghiệp loại giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi thức chào cờ

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Các tân cử nhân đọc lời thề tốt nghiệp

Tân cử nhân Lý Lê Huỳnh Như – CĐ Dược 7G phát biểu cảm tưởng tại lễ tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.

Chụp hình lưu niệm

Link hình tốt nghiệp