08 Tháng Sáu 2019 02:14 CH

Sáng ngày 08 tháng 06 năm 2019, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp Cao Đẳng Điều dưỡng liên thông VLVH khóa 9 và Cao đẳng Hộ Sinh liên thông VLVH khóa 6 niên khóa 2017 – 2019”.

Tham dự buổi lễ có Đại diện của các Cơ sở Y tế nơi những sinh viên đi thực tế lâm sàng, Ban Giám Hiệu nhà trường, Quí thầy cô giáo, cán bộ viên chức, Quí phụ huynh HSSV và 176 tân cử nhân ngành Điều dưỡng và Hộ sinh.

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết niên khóa đào tạo 2017 – 2019

ThS. Mai Phương Thủy – Phó phòng, phụ trách phòng Đào tạo công bố quyết định và điều hành chương trình phát bằng tốt nghiệp.

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa .

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân đạt tốt nghiệp loại giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Các tân cử nhân đọc lời thề tốt nghiệp

Tân cử nhân Lê Thị Thanh Thúy – CĐHS phát biểu cảm tưởng tại lễ tốt nghiệp

Đại diện tập thể lớp Cao đẳng Hộ sinh tặng quà lưu niệm

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.

Chụp hình lưu niệm

Tải file hình tốt nghiệp