Tin hoạt động

Lễ xuất quân tham gia bệnh viện dã chiến số 10

06 Tháng Chín 2021 09:31 SA

Sáng ngày 06 tháng 09 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức "Lễ xuất quân tham gia bệnh viện dã chiến số 10", trong đó Bệnh viện dã chiến số 10 tại Trường Trung cấp Chính trị tỉnh Đồng Nai.

Buổi xuất quân có:

- Thầy Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.

- BS. Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Đoàn trường.

Vẫn như những lần xuất quân tham gia công tác trong bệnh viện dã chiến trước đây, Thầy Nguyễn Hồng Quang - Hiệu Trưởng luôn động viên tinh thần không ngại khó khăn của các bạn sinh viên tình nguyện của trường và vẫn luôn luôn nhắc nhở các bạn phải tuyệt đối cẩn thận, phải đảm bảo an toàn cho bản thân và những người công tác cùng mình, vì đó là môi trường có nguy cơ lây nhiễm rất cao.

Giờ đây, việc học tạm gác lại, khi đất nước kêu gọi, các bạn lại sắp xếp hành trang để tiếp tục lên đường giúp những người dân bị mắc covid -19, giúp cộng đồng, xã hội vượt qua khó khăn trong thời dịch bệnh này. Mái trường CYD luôn là hậu phương vững chắc để các bạn “xông pha” ra tiền tuyến, trên mặt trận chống covid.

Cảm ơn tinh thần không sợ khó, không sợ khổ, không sợ dịch bệnh của những chiến sĩ áo trắng, chúc các bạn thành công, chiến thắng trở về.

Sau đây là danh sách 10 bạn sinh viên tham gia vào Bệnh viện dã chiến số 10:

1. Nguyễn Ngọc Lan Hương

2. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

3. Trần Thị Mỹ Của

4. Đào Hoàng Linh Tâm

5. Trần Huỳnh Nhã Uyên

6. Nguyễn Kim Duyên

7. Phạm Thu Uyên

8. Nguyễn Hồ Khánh Duy

9. Trần Huỳnh Nhã Trúc

10. Trần Xuân Lộc

 

 

Top