Mít tinh kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

04 Tháng Ba 2024 09:07 SA

Sáng ngày 04 tháng 3 năm 2023, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức mít tinh kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2024 sau buổi lễ chào cờ thứ Hai hằng tuần.

Tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV và sinh viên trường chúng ta đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập

Tại buổi mít tinh, TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng thay mặt quý thầy, cán bộ nam và sinh viên nam trong trường gửi tới quý cô, quý cán bộ nữ, sinh viên nữ luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ, công tác tốt, học tập tốt, ngày nào cũng là ngày tôn vinh phụ nữ, bởi vì phụ nữ được sinh ra đã là biểu tượng của cái đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi mít tinh:

Chào cờ sáng thứ Hai hằng tuần và hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" tại trường

ThS. Mai Thị Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2024

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng ngày 08/3