Ngày hội sách năm 2024 và Hội thi thiết kế bookmark “chìa khoá sức khoẻ”

16 Tháng Tư 2024 05:37 CH

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2024, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Ngày hội sách năm 2024 và Hội thi thiết kế bookmark “chìa khoá sức khoẻ” tại sảnh khu Thư viện - Thực hành - Giảng đường 7 tầng.

Tham dự hội thi có:

- TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng.

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV, Chủ tịch Công đoàn

- ThS. Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

- ThS. Đào Thị Nhung – Phó phụ trách khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học.

- ThS. Nguyễn Quốc Huy – Phó phụ trách phòng QLĐT-ĐBCL-HTQT

Cùng quý thầy cô, cán bộ viên chức, 06 đội thi và các bạn sinh viên tham gia cổ vũ.

Ngày hội sách năm 2024 thu hút nhiều độc giả là các bạn sinh viên trong trường, hào hứng xem và nghiên cứu những thể loại mà mình yêu thích, bên cạnh đó thì hội thi thiết kế bookmark “chìa khoá sức khoẻ” cũng là dịp để các bạn trổ tài sáng tạo về những chiếc bookmark xinh xắn và hữu ích trong việc đánh dấu trang sách đang còn đọc dang dở.

Nội dung phần thi thiết kế bookmark gồm: Mỗi đội tự lên ý tưởng, chuẩn bị các vật dụng cần thiết, sáng tạo, hoàn thành và trưng bày bookmark trong thời gian 15 phút. Không giới hạn về kiểu dáng, hình dạng, chất liệu, có thể sử dụng cả bookmark góc; kích thước tối đa ngang 5cm, dài 15cm. Không giới hạn số lượng thiết kế của mỗi đội dự thi. Có thể tạo 1 bookmark duy nhất hoặc theo bộ từ 3-5 sản phẩm ghép lại với nhau.

Kết quả cuộc thi:

Giải nhất thuộc về đội : Gì cũng được - Ngành Điều dưỡng.

Giải nhì thuộc về đội: Tuổi trẻ sáng tạo - Ngành Hộ sinh

Giải ba thuộc về đội: Ký sinh trùng đi lung tung - Ngành Xét nghiệm.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Phần thi của đội "Gì cũng được" - ngành Điều dưỡng

Phần thi của đội "Tuổi trẻ sáng tạo" - ngành Hộ sinh

Phần thi của đội "Ký sinh trùng đi lung tung" - ngành Xét nghiệm

Phần thi của đội "Ngoan – xinh – yêu" - ngành Dược

Phần thi của đội "Điều dưỡng 1" - ngành Điều dưỡng

Phần thi của đội "Ba con giun" - ngành Xét nghiệm

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền –  Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các bạn sinh viên có lượt đọc và mượn cao nhất

ThS. Nguyễn Quốc Huy – Phó phụ trách phòng QLĐT-ĐBCL-HTQT trao giấy khen cho các đội đạt giải khuyến khích

ThS. Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao giấy khen cho đội đạt giải ba hội thi

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền –  Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho giải nhất và giải nhì của hội thi