Ngày thi thứ 2 trong Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

15 Tháng Mười Một 2021 03:51 CH

Vào lúc 13 giờ ngày 15 tháng 11 năm 2021, ThS.BS. Nguyễn Quốc Huy – Bộ Môn Y học Cổ truyền, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai bắt đầu bài giảng "Xác định vị trí và tác dụng của các huyệt thường dùng vùng đầu mặt" trong Hội giảng giáo dục nghề nghiệp Việt Nam năm 2021 bằng hình thức online.

Là thí sinh thứ 2 trong 3 thí sinh của trường, tuy nhiên điều đó không làm thầy lo lắng mà còn là động lực để thầy giảng bài say mê hơn, nỗ lực hơn và kết quả cũng thật tuyệt vời khi ban giám khảo khen ngợi bài giảng rất tốt về phần nội dung, lẫn hình thức.

Cách giảng gần gũi và dễ hiểu, tác phong đỉnh đạc, chuẩn mực của 1 giáo viên đứng trên lớp. Ngoài ra thì Ban giám khảo cũng góp ý thêm để thầy tiếp thu sau này cho bài giảng tốt hơn và hoàn thiện nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội giảng: