Tin hoạt động

Ngày thi thứ 3 trong Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

16 Tháng Mười Một 2021 11:07 SA

Vào lúc 08 giờ ngày 16 tháng 11 năm 2021, ThS. Hà Thị Thu Quỳnh – Bộ Môn Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai bắt đầu bài giảng "Kỹ thuật đỡ đẻ ngôi mông" trong Hội giảng giáo dục nghề nghiệp Việt Nam năm 2021 bằng hình thức online.

Với 60 phút đứng lớp, cô Thu Quỳnh đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo tại điểm cầu Hà Nội với lối dẫn dắt vào chủ đề bài giảng nhẹ nhàng, có điểm nhấn trong lúc giảng và luôn quan sát sinh viên để tương tác một cách sinh động và năng lượng nhất, giúp sinh viên nắm bắt bài học cũng như hiểu được tầm quan trọng của một người nữ Hộ sinh như thế nào, khi đỡ đẻ với những tình huống khó, làm sao để mẹ tròn con vuông, tiết học trở nên sinh động và có chút tình cảm đọng lại khi cô làm mẫu đỡ đẻ trên mô hình, và tiếng khóc chào đời của em bé mô hình cất lên cũng khán phòng ấm lên.

Ban giám khảo đánh giá rất cao về bài giảng của cô Thu Quỳnh, và đều nhận xét cô đã truyền tải hết tâm của một cô giáo, cũng như y đức của một nữ hộ sinh, và bài giảng đạt điểm cao trong hội giảng năm nay.

Bên cạnh đó, Ban giám khảo cũng đóng góp ý để bài giảng cô được hoàn thiện nhất, hay nhất và đưa vào thực tiễn trong giáo trình giảng dạy sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội giảng:

Top