Tin hoạt động

Tổng kết và trao giải cho “Hội thi học tập và làm theo gương Bác”

19 Tháng Năm 2020 02:02 CH

Sáng ngày 19 tháng 05 năm 2020, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức tổng kết và trao giải cho “Hội thi học tập và làm theo gương Bác” kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự gồm Ban giám hiệu, ban giám khảo hội thi, các Trưởng phó Khoa, Bộ môn, trưởng phó các phòng ban.

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta luôn học tập và làm theo tấm gương của Bác về tình yêu con người, sự quan tâm đến mọi người xung quanh, sự yêu thương và một tình yêu luôn cho đi. Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác, chúng ta tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” tự rèn luyện bản thân, học tập tốt, xung kích tình nguyện mọi phong trào để trở thành người vừa hồng, vừa chuyên theo lời dạy của Bác.

Năm nay Công đoàn trường không tổ chức thi trực tiếp như thi kể chuyện, hát, làm thơ về Bác, mà tổ chức cho các tổ công đoàn tham gia viết truyện, những mẫu truyện về Bác Hồ, với chủ đề tự chọn, 07 tổ Công đoàn đã hoàn thành trong vòng 01 tuần với 07 hình thức, 07 tác phẩm tự làm. Với kết quả, Tổ công đoàn phòng Hành chính Tổng hợp đã đạt giải nhất, giải nhì thuộc về tổ Công đoàn khoa Khoa học Cơ bản, giải ba thuộc về tổ Công đoàn phòng Công tác Chính trị HSSV và thêm 2 giải khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh:

Top