Mít tinh kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2024

14 Tháng Mười 2024 09:14 SA

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2024, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2024.

Dự mít tinh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 có:

- TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn;

- ThS. Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn, giảng viên Khoa Dược.

Cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức và các bạn sinh viên trong trường.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là một dịp đặc biệt nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội. Ngày này có nguồn gốc từ sự kiện thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vào ngày 20 tháng 10 năm 1930. Đây là tổ chức đại diện cho phụ nữ Việt Nam trong mọi lĩnh vực đời sống, chính trị, kinh tế, văn hóa, và xã hội.

Ngày 20-10 hằng năm là cơ hội để ghi nhận vai trò và sự cống hiến của phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam không chỉ là những người giữ lửa trong gia đình mà còn là những chiến sĩ anh hùng, những nhà lãnh đạo, và những người làm kinh tế tài giỏi.

Ngày 20-10 hằng năm là cơ hội để ghi nhận vai trò và sự cống hiến của phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam không chỉ là những người giữ lửa trong gia đình mà còn là những chiến sĩ anh hùng, những nhà lãnh đạo, và những người làm kinh tế tài giỏi, tại mít tinh, ThS. Mai Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày Phụ nữ Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc vinh danh mà còn là dịp để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo bình đẳng giới, tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển toàn diện và tham gia tích cực vào các hoạt động của xã hội.

TS. Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho quý cô, cán bộ viên chức và sinh viên nữ trong trường.