Tin hoạt động

Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024

16 Tháng Giêng 2024 04:55 CH

Thực hiện chương trình, kế hoạch năm 2023; Căn cứ Hướng dẫn Công đoàn Y tế Đồng Nai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân tại cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp; Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 16 tháng 01 năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã tổ chức "Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024".

Đây là Hội nghị quan trọng, được tổ chức thường niên hàng năm, là dịp để tổng kết, đánh giá những việc đã làm được, những vấn đề tồn tại, khó khăn và định hướng xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cơ bản của năm học mới, nhằm phát huy quyền làm chủ tập thể của viên chức và người lao động vì mục tiêu phát triển Nhà trường. 

Tham dự Hội nghị có :

- TS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng;

- ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Trường;

cùng toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường.

          Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Hồng Quang, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2023 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2023, báo cáo tổng kết cũng đã khẳng định, với sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường đã phấn đấu, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; trong đó nhấn mạnh một nội dung nổi bật như: Đạt chuẩn kiểm định giá ngoài 03 chương trình, tổ chức nhiều 03 Hội thảo chia sẻ kinh nghiêm trong đào tạo, kiểm định chất lượng, nghiên cứu khoa học có hơn 20 trường Đại học, cao đẳng trong nước tham dự…Cở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo được bổ sung phù hợp, chương trình, giáo trình được rà soát cập nhật kịp thời đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Các hoạt động phong trào, thi đua yêu nước, thi đua dạy tốt học tốt, phong trào xanh, sạch đẹp, rèn luyện thể dục thể thao được đẩy mạnh.

          Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, các báo cáo tham luận, giải trình các ý kiến đóng góp từ các Tổ công đoàn về các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường như: Công đoàn, Thanh tra, công tác Tài chính kế toán, Tổ chức cán bộ, thi đua khen thưởng, thực hiện chế độ chính sách, công tác đào tạo và phục vụ đào tạo... Hội nghị đã nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu với tinh thần dân chủ, đoàn Chủ tịch đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong 2023; ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. 

Hội nghị đã tổ chức bầu Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2025, kết quả: ThS. Nguyễn Trọng Hiếu, ThS. Nguyễn Thị Nhu, ThS. Hoàng Thị Thu Hòa tiếp tục tái trúng cử vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2025.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Hồng Quang nhấn mạnh, trong năm tới, Nhà trường tiếp tục đổi mới toàn diện công tác đào tạo, phát triển công tác đào tạo theo hướng đa cấp, đa ngành, thích ứng linh hoạt với tình hình thực tế; nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, tiếp tục áp dụng kỹ thuật tiến tiến phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh cho nhân dân. Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giảng viên trong công tác đào tạo và quản lý người học. Phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể trong việc nâng cao ý thức pháp luật, xây dựng môi trường làm việc văn minh. Tăng cường quan hệ hợp tác với các nước, các tổ chức, các trường đại học trên thế giới. Tranh thủ sự giúp đỡ của các tổ chức trên để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn cơ quan nhằm phát triển Nhà trường toàn diện, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động.

       Nghị quyết Hội nghị CBVC người lao động năm 2024 đã được toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị biểu quyết thông qua. Nghị quyết Hội nghị sẽ là cơ sở để  thực hiện các mặt công tác của Trường năm 2024, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo; đẩy mạnh hoạt động NCKH và hợp tác quốc tế gắn với việc nâng cao chất lượng đào tạo; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang  thiết bị phục vụ công tác đào tạo, NCKH và các hoạt động khác của Nhà trường. Đây là năm học có nhiều thuận lợi nhưng cũng rất nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt công tác tự chủ đòi hỏi lãnh đạo Nhà trường cùng mỗi cán bộ viên chức, người lao động phải quyết tâm hơn nữa, đoàn kết, thống nhất từ chủ trương đến hành động, thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng ủy, kế hoạch phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới.

       Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024 đã kết thúc tốt đẹp, thể hiện sự quyết tâm và tin tưởng của CBVC và người lao động Nhà trường vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, sự động viên khuyến khích thi đua của Công đoàn Trường. Tiếp tục phát huy thành quả đạt được qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, CBVC, người lao động Nhà trường luôn đoàn kết, trách nhiệm, tích cực rèn luyện, phấn đấu khIắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, đồng thời nâng cao năng xuất lao động, chất lượng, hiệu quả, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

TS. Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng trao giấy khen Công đoàn ngành Y tế tỉnh Đồng Nai cho tập thể Công đoàn Cơ sở và cá nhân

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Bỏ phiếu bầu Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2025

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Trường trao giấy khen cho 03 tập thể Công đoàn trường có thành tích xuất sắc trong năm 2023

ThS. Mai Thị Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao giấy khen cho công đoàn viên xuất sắc tiêu biểu trong năm 2023

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Trường trao giấy khen cho công đoàn viên xuất sắc tiêu biểu trong năm 2023

Top